ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพ 2018

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพ 2018

ความนิยมของโครงการอสังหาริมทรัพย์ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับประเทศไทย แม้ว่าสถานการณ์ฟองสบู่แตกในช่วงกลางของยุค 90 จะเคยทำให้เศรษฐกิจตกต่ำและก่อให้เกิดความตระหนกในทุกชนชั้นของสังคม หลายคนอาจไม่เห็นว่าประวัติศาสตร์กำลังจะเกิดขึ้นซ้ำรอย ในขณะที่เงินกู้จำนองมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการแข่งขันที่รุนแรงระหว่างสถาบันทางการเงินในการนำเสนออัตราส่วนการกู้ซื้อบ้านเทียบกับมูลค่า (LTV) สูงให้กับผู้ซื้อบ้าน ควบคู่ไปกับการเพิ่มจำนวนของโครงการมิกซ์ยูส (mixed-used projects) จำนวนมากที่กำลังดำเนินการ ยิ่งเพิ่มความยากในการควบคุมกฎหมายทางการเงิน

Bangkok Property Market 2018

Bangkok Property Market 2018

Thailand Is No Stranger To A Glut Of Real Estate Projects, Even After The Bursting Property Bubble Of The Mid-90s, Which Brought The Economy Down With It, Sending Shock Waves Through Every Strata Of Society. While Some Do Not See History Repeating Itself This Time Around, A Continuous Rise In Mortgage Loans Propelled By Intense Competition Among Financial Institutions Offering A High Loan-To-Value (LTV) Ratio To Homebuyers, Along With Numerous Mixed-Used Projects In The Pipeline, Have Stirred Uneasiness For Financial Regulators.

เทรนด์การก่อสร้างเชิงพาณิชย์ที่ต้องจับตามองในปี 2018

เทรนด์การก่อสร้างเชิงพาณิชย์ที่ต้องจับตามองในปี 2018

หลังจากผ่านปี 2017 ที่แข็งแกร่งมา บริษัทก่อสร้างเชิงพาณิชย์ต่างๆ นั้นได้เพิ่มจำนวนพนักงานอย่างมากในปี 2018 ด้านล่างนี้คือ 5 เทรนด์ต้นๆ ของการก่อสร้างเชิงพาณิชย์ที่คุ้มค่าที่จะเฝ้ามองไว้ในปี 2018

สิ่งสำคัญ 5 อย่างที่ควรตระหนักในการสร้างโรงแรม

สิ่งสำคัญ 5 อย่างที่ควรตระหนักในการสร้างโรงแรม

การสร้างโรงแรมนั้น จะต้องมีการออกแบบตัวโรงแรมให้ดูมีเอกลักษณ์ เพื่อที่จะสามารถดึงดูดหรือชักจูงให้คนเข้ามาพักได้ เครือข่ายของโรงแรมใหญ่ๆหลายแห่ง ได้มีการปรับเปลี่ยนลักษณะของโรงแรมอยู่ตลอดเวลา เช่น ตรงบริเวณโถงใหญ่ ร้านค้าย่อยในโรงแรม การเข้าห้องโดยไม่ต้องใช้กุญแจ ซึ่งปัจจุบันนี้ โรงแรมแบบนี้ล้วนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

5 เหตุผลที่บอกว่าทำไม Serviced Apartment ถึงได้รับความนิยม​

Serviced Apartment เป็นแนวคิดที่ถูกนำมาใช้ครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาในช่วงปี 1980 ในขณะที่คำนิยามของ Serviced Apartment อาจแตกต่างไปตามแต่ละพื้นที่ โดยทั่วไปมันคืออพาร์ตเมนต์ ที่เต็มไปด้วยข้าวของครบครัน รองรับการพักอาศัยในระยะสั้น หรือช่วงระยะหนึ่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนโรงแรม สิ่งดึงดูดใจคือมันมีความยืดหยุ่นในระยะเวลาการเข้าพักอาศัย, สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และราคาที่เหมาะสม

...
...

1303 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

Call Center​

02 377 7575​

Telephone 
  
Fax​

:

 

:

02-377-7575
02-061-6929-32
02-374-5338​