คอนโดทุกวันนี้เเตกต่างกัน ตามคุณภาพของคอนโดจะขึ้นอยู่กับความน่าเชื้อถือของผู้ออกเเบบเเละลักษณะของโปรเจ็คที่สร้างมา เเค่ดูสิ่งที่อำนวยความสะดวกในคอนโดเเล้วคุณจะรู้เลยว่าอันไหนถูกสำหรับคุณ

 

ทำเลที่เหมาะสมที่สุด

ในสถาปนิก การออกเเบบไซต์ก่อสร้างต้องศึกษามาอย่างดี ถ้าคุณเป็นคนเช่าใหม่ คุณอาจจะไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องการวางทำเลที่ตั้งของตึก การคำนึงถึงสถานที่รอบข้างอย่างเช่นห้างสรรพสินค้า ที่ทำงาน หรือวัด มีความสำคัญอยู่เทรนด์ใหม่ในการออกเเบบที่อยู่หรือที่ดินคือการออกเเบบให้ใช้ได้หลายประโยชน์ ตึกต้องอยู่ใกล้ที่ทำงาน อยู่ใกล้ร้านกินข้าว ร้านซื้อของ หรือที่ที่ผ่อนคลายได้ เพื่อคุณจะได้ไม่ต้องไปไกลจากคอนโดและเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินไปที่ไปไหนเเทนที่จะต้องมานั่งมาทนรถติดบนถนน

 

ความปลอดภัยสูง

คุณอยู่ในชุมชนเเบบปิดเพราะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะปลอดภัย คุณควรเลือกคอนโดที่มีความปลอดภัยดี คอนโดที่มีการเฝ้าประตู 24 ชั่วโมงโดยยามที่ฝึกฝนมาอย่างดีและ ให้สังเกตกล้องวงจรปิดว่าคุณภาพดีหรือไม่และเครื่องตรวจจับการเข้าออก ล๊อกพิเศษสำหรับประตูหน้า เเละระบบความปลอดภัยอื่นๆ ควรมีพนักงานอยู่ตลอดด้วย เผื่อคุณต้องการความช่วยเหลือเมื่อใดก็ตาม

 

สไตล์ที่ธรรมชาติ

คุณต้องเลือกที่ที่คุณสามารถ “หายใจ” ได้อย่างสบายเเละมีสีที่สบายต่อตา ระบบถ่ายลม เเละการบังจากเเสงเเดดดิไซน์เเบบเขียวจะส่งผลให้อยู่อย่างสบายเเละไม่อึดอัด

 

บริการอื่นอย่างมีสไตล์

คุณอยู่ในคอนโดที่มีบริการอื่นๆที่เราสามารถมาผ่อนคลายหลังจากทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยมาวันหนึ่ง อย่าพอใจกับเเค่สระว่ายน้ำธรรมดา คุณแค่เลือกสระว่ายน้ำที่มีบริการทางสุขภาพและการออกกำลังกายในศูนย์ฟิทเนทจะไม่ทำเเค่ให้คุณเเข็งเเรงเเต่จะให้ความรู้ที่จะทำให้เราสุขภาพดี พักผ่อนบนหลังคาที่มีวิวสวยๆ บริการอำนวยความสะดวกควรออกเเบบมาให้มีหลากหลายประโยชน์

 

การซ่อมบำรุงที่ง่าย

ห้องที่สวยงามก็น่าจะดีพอสำหรับยูนิตเเต่คุณก็ควรสังเกตเรื่องการซ่อมบำรุงจุดต่างๆในห้อง วัสดุสีเขียวควรมีอยู่ในผนัง เพดาน เเละพื้น การจัดการขยะต้องคำนึงด้วย ทรัพยากรเช่นไฟฟ้ากับน้ำต้องสำคัญสูงสุด

 

 

คอนโดมิเนี่ยมต้องเสนอชีวิตที่สบาย นอกจากจะอยู่อย่างอิสระ จะช่วยเสริมทักษะทางสังคมจากคนข้างบ้านที่มากมาย การอยู่โดดเดี่ยวไม่ใช่เเค่อยู่โดยลำพัง มันมากับการคิดเเละการเจริญเติบโต คุณต้องไม่ลืมที่จะคุยกับคนออกเเบบที่มีชื่อเสียงที่มั่นคงในด้านการก่อสร้างตึก

 

แหล่งที่มา : https://leasing.dmcihomes.com/good-condo-unit

https://www.torrelorenzo.com/what-s-new/news-events/must-have-amenities-for-new-condo-buyers

 

 

คอนโดที่ดีควรมีอะไร

คอนโดที่ดีควรมีอะไร

Call Center​

02 377 7575​

Telephone 
  
Fax​

:

 

:

02-377-7575
02-061-6929-32
02-374-5338​

1303 Nawamin Road, Klongchan, Bangkapi, Bangkok 10240